Đề Xuất 2/2023 # Bài Học Đau Đáu Về Tình Yêu Và Cái Đẹp # Top 6 Like | Lamdeppanasonic.com

Đề Xuất 2/2023 # Bài Học Đau Đáu Về Tình Yêu Và Cái Đẹp # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Học Đau Đáu Về Tình Yêu Và Cái Đẹp mới nhất trên website Lamdeppanasonic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phiên bản in màu tuyệt đẹp Chàng hoàng tử hạnh phúc – Ngôi nhà thạch lựu

Được in màu toàn bộ 215 trang giấy, với phần minh họa vô cùng sống động của Bích Khoa, “Chàng hoàng tử hạnh phúc – Ngôi nhà thạch lựu” do NXB Kim Đồng vừa phát hành có lẽ là phiên bản mới gây ấn tượng nhất cho tập truyện cổ tích kinh điển của Oscar Wilde.

Bài học đau đáu về Tình Yêu và Cái Đẹp

“Ngày xửa ngày xưa đến” “Ngày nảy ngày nay…”, khi đọc truyện cổ tích dân gian, thông thường người ta luôn đề cao bài học về cái thiện chiến thắng cái ác, cái đẹp chiến thắng cái xấu, ở hiền gặp lành, ác giả ác báo… Nhưng đến với cổ tích của Oscar Wilde, tuyển tập Chàng hoàng tử hạnh phúc và Ngôi nhà thạch lựu, độc giả lại được tìm đến một giá trị cộng hưởng khác trong cuộc sống – đó là Tình Yêu và Cái Đẹp đích thực.

Đối với Tình Yêu, Oscar Wilde đề cao sự hi sinh tột độ. Đó là chàng hoàng tử bằng tượng sẵn sàng bóc dần từng mảnh vàng trên thân mình để trao tặng cho những người khốn khổ, đói khát; là Én Nhỏ đáng lẽ ra sẽ bay đến Ai Cập diễm lệ, nhưng vì nhận thấy sự hy sinh của hoàng tử mà nguyện ở lại, giúp đỡ chàng làm việc tốt và chết cóng dưới chân chàng vì giá lạnh (trong truyện Chàng hoàng tử hạnh phúc). Đó là chim Sơn Ca nguyện đâm trái tim của mình vào gai bông hồng màu trắng, ấn sâu hơn, sâu hơn nữa, cho dòng máu chảy ra nhuốm màu hoa thêm đỏ rực rỡ, để chàng sinh viên si tình kia hái đem tặng người thầm thương (trong truyện Đóa hồng đỏ và chim Sơn Ca)…

“… Tôi sẽ tạo ra hoa từ nhạc trăng và nhuộm đỏ bằng máu trái tim tôi. Và tất cả những gì tôi mong được đền đáp chỉ là, xin chàng hãy trở nên một kẻ yêu đích thực, bời Tình Yêu minh triết hơn triết học, dẫu triết học là vô vàn minh triết, và Tình Yêu mạnh mẽ hơn quyền lực, dẫu quyền lực diễu võ giương oai… ” – Lời trăng trối của chim Sơn Ca như nhắn gửi thông điệp của tác giả về sự hi sinh không cần đáp trả trong tình yêu.

” Trong chiến tranh, người mạnh nô dịch kẻ yếu, còn trong thời bình, người giàu nô dịch kẻ nghèo. Trong những con ngõ tối tăm, Cái Nghèo luồn lách với con mắt háu đói kéo theo sau nó là Cái Ác với khuôn mặt đần độn. Cái Khổ dựng chúng tôi dậy mỗi buổi sáng và Cái Nhục quấn lấy chúng tôi hàng đêm.” Thế rồi khi nhân vật lựa chọn đồng cảm với người nghèo, đập tan sự hào nhoáng quyền quý, thì chính những kẻ nghèo lại vùng lên từ chối. ” Tâu bệ hạ, ngài có biết chính đời cao sang của người giàu mang lại cuộc sống cho người nghèo chúng tôi không? Sự xa hoa của ngày nuôi sống chúng tôi, thói phóng túng của ngài cho chúng tôi tấm bánh. Lao khổ cho ông chủ nghiệt ngã thật trăm bề cực nhọc, nhưng không có ông chủ nào để bán sức lao động còn cực nhọc hơn.”

Nhân vật loay hoay và độc giả quẩn quanh với câu hỏi: Vậy thế nào là đúng đây? Họ tự đưa ra câu trả lời, rồi quay lại tự vấn mình rằng trả lời như thế đã đúng hay còn sai, chẳng chắc chắn điều gì cả.

Đất trời không lên tiếng nhưng lại trả lời thay họ. Khi người đã hiểu cái cơ cực của kẻ khác, dù đã trút bỏ xiêm y lộng lẫy, cũng sẽ được khoác lên bộ đồ tuyệt đẹp của vũ trụ tặng ban. Bởi đó là ý nghĩa của cái đẹp. Mặc dù vẫn phản ánh những quy luật và hiện thực xã hội, nhưng truyện cổ tích của Oscar không hề u ám và ảm đạm, vẫn nổi bật lên lòng trắc ẩn, là sự đồng cảm và thiện tâm.

” Đôi cánh tình yêu đập lửa, và thân thể tình yêu cũng bồi hồi lửa cháy. Đôi môi tình yêu trĩu mật, và hơi thở tình yêu mang mùi trầm hương “. Đọc những câu văn như thế, ta có thể tưởng tượng ra cả thế giới sắc màu và tràn đầy những âm thanh sống động, cảm nhận cái nồng nàn da diết thấm vào tim.

Minh họa và in màu sống động

Đặc biệt, bản vừa được NXB Kim Đồng phát hành lại ghi điểm trong lòng độc giả bởi phần minh họa xuất sắc của họa sĩ Bích Khoa.

Sự kết hợp, pha trộn tài tình giữa hình ảnh thực tế và trường phái siêu thực đã tạo nên những bức minh họa thu hút, chứa đựng thông điệp và khiến người đọc không thể không nán lại đôi chút để ngắm nghía và tưởng tượng. Màu sắc được lựa chọn rất nổi bật và tông nền tương phản rõ rệt, chạm trổ nên những không gian sâu hun hút, rộng mênh mông, thể hiện cả một bầu trời tâm trạng của nhân vật.

Không chỉ minh họa, Bích Khoa còn vẽ viền bao xung quanh trang giấy bằng hình ảnh chim sơn ca đang chao liệng và cành lá uốn cong cùng những bông hoa đỏ thắm, giúp trang sách bớt đơn điệu, mà ngược lại, rất có hồn, dễ thương,

Chàng hoàng tử hạnh phúc gồm 5 câu chuyện và Ngôi nhà thạch lựu gồm 4 câu chuyện, tất cả đều gộp chung, hòa hợp lại thành một bức tranh toàn vẹn, tròn đầy về bản chất của cái đẹp và tình yêu – mà bất kể trẻ con hay người lớn đều có thể tìm ra những bài học riêng cho mình.

Cuốn sáchxứng đáng để có mặt trên tủ sách của các gia đình, để người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều soi vào, và nhặt cho mình những bài học về tình yêu và cái đẹp qua những trang cổ tích.

Thanh Hoa

Ảnh: NXB Kim Đồng

Các Biểu Tượng Tình Yêu Và Ý Nghĩa Của Chúng

 Icon trái tim

Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng.

Hoa hồng đỏ

Truyền thuyết kể rằng: Nữ thần tình yêu Aphrodite được sinh ra cùng với một đoá hoa hồng màu trắng. Vì nữ thần đã lừa dối chồng mình, ngoại tình với Adonis nên chồng của nữ thần đã giết tình địch của mình. Đau khổ trước cái chết của người tình, nữ thần đã vô tình đây gai của hoa đâm vào tay. Máu của Người đã làm hoa hồng trắng trở thành hoa hồng đỏ.

Hoa hồng đỏ được xem là hoa thánh dành riêng cho Thần Vệ Nữ – Nữ thần tình yêu. Màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt.

Hoa hồng đỏ được xem là hoa thánh dành riêng cho Thần Vệ Nữ – Nữ thần tình yêu. Màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt.

Nhẫn cưới

Một khi nhẫn cưới được mang vào tay thì sự ràng buộc, gắn kết giữa hai con người xa lạ trở nên bền chặt, không điểm dừng và luôn bất diệt. Đó cũng chính là sự mở đầu cho đời sống hôn nhân lâu dài bao gồm cả những ràng buộc về mặt pháp lý và xã hội. 

Ngày nay, đối với nhiều người ý nghĩa của cặp nhẫn cưới vẫn còn nguyên vẹn nhưng nó không còn là sự ràng buộc tối thượng. 

Đôi chim bồ câu 

Lý do chim bồ câu được chọn trong số nhiều loài chim bởi nó được gắn liền với vị thần tình yêu của Hy Lạp, nữ thần Aphrodite (trong thần thoại La Mã là thần Venus). Bồ câu cũng được chọn bởi sự thủy chung của nó.Chim bồ câu trở thành biểu tượng của tình yêu từ thời Tung cổ, bởi thời đó, người ta tin rằng loài chim này chỉ giao phối vào ngày thứ mười bốn của tháng hai (trùng vào ngày lễ thánh Valentine). Người ta tin rằng trong mùa sinh sản, bồ câu chỉ “đi lại” với đúng một đối tác khác chứ không cố gắng cặp đôi với càng nhiều đối tác càng tốt như các con vật khác

Thần Ái Tình (Cupid)

Thần Cupid là ai?

Cupid là tên gọi của một vị thánh La Mã, là biểu tượng của lòng say đắm và nồng nhiệt. Cupid là con trai của Thần Vệ Nữ, nữ thần sắc đẹp và tình ái. Nhiều nơi người ta còn dùng hình ảnh thần Eros (con trai của thần Aphrodite) để biểu tượng cho tình yêu.

Truyền thuyết kể rằng, Cupid đã đem lòng yêu và cưới nàng Psyche, một biểu tượng của sắc đẹp và sự đoan chính. Thế nhưng sự ghen tuông của tình yêu khiến nàng đem lòng nghi ngờ người chồng mẫu mực của mình. Cupid đã trừng phạt vợ bằng cách buộc nàng làm nhiều công việc cực khổ.

Trong khi làm việc, vì lén nhìn vào chiếc hộp “sắc đẹp” nàng bổng biến thành nàng tiên ngủ! Với tài năng và tình yêu vợ vô bờ bến, Cupid đã “nhốt” được nàng tiên ngủ và đưa người vợ yêu trở về với chàng. Kể từ đó, Cupid được xem là biểu tượng của một tình yêu mãnh liệt.

Cupid được biết đến dưới hình dạng một đứa trẻ tinh quái và có cánh, người sẽ dùng mũi tên tình ái xuyên thủng trái tim các “nạn nhân” của mình buộc họ phải yêu nhau đắm đuối. Và trong điêu khắc hay kiến trúc và cả hội hoạ nữa, Cupid đôi khi được khắc hoạ là cậu bé mù với hai cánh trên vai.

Hãy liên hệ ngay với ThaiHoangTV để được tư vấn :

Email:   quayphimchuphinh.net@gmail.com

Địa chỉ Cơ Sở 1: 20/5 Hòa Mỹ, P.Dakao, Quận 1

Địa chỉ Cơ Sở 2: 456 Phầm Mềm Quang Trung, Quận 12

Giải Bài Tập Sinh Học 7 Bài 41: Chim Bồ Câu

LỚP CHIM Bài 41 CHIM BỒ CÂU I. KIẾN THỨC Cơ BẢN Qua phần đã học các em cần nhớ các ý chính về cấu tạo ngoài của Chim bồ câu như sau: Chim bồ câu là động vật hằng nhiệt, có cấu tạo ngoài thích nghi với đời sống bay, thể hiện ở những đặc điểm sau: Thân hình thoi được phủ bằng lông vũ nhẹ xốp. Hàm không có răng, có mỏ sừng bao bọc. Chi trước biến đổi thành cánh; chi sau có bàn chân dài, các ngón chân có vuốt, ba ngón trước, một ngón sau. Tuyến phao câu tiết dịch nhờn. Chim bồ câu có kiểu bay vỗ cánh. GỢl ý trả lời câu hỏi (trang 135, 136 sgk) PHẦN THẢO LUẬN <p Quan sát hỉnh 41.1, hình 41.2, dọc bảng 1, điền vào ô trổng của bảng 1. Bảng 1: Đặc điểm cấu tạo ngoài của Chim bồ câu Đặc điểm cấu tạo ngoài Ý nghĩa thích nghi Thân: hình thoi Làm giảm sức cản không khí khi bay Chi trước: cánh chim Khi xoè ra tạo thành 1 diện tích rộng quạt gió, khi cụp lại thì gọn áp vào thân Chi sau: 3 ngón trước, 1 ngón sau, có vuốt Giúp chim bám chặt vào cành cây khi đậu hoặc khi duỗi thẳng xoà rộng ngón khi chim hạ cánh Lông ống: có các sợi lông làm thành phiến mỏng Tạo thành cánh, đuôi của chim, khi xoè ra tạo diện tích rộng . Lông to: có các sợi lông mảnh, làm thành chùm lông xốp Giữ nhiệt và làm thân chim nhẹ Mỏ: mỏ sừng bao lấy hàm không có răng Làm đầu chim nhẹ Cổ: dài, khớp đầu vỡi thân Giúp đầu chim linh hoạt, phát huy được tác dụng của giác quan (mắt, tai) thuận lợi khi bắt mồi, rỉa lông (p Quan sát hình 41.3 và hình 41.4, đánh dấu y/ ứng với động tác thích hợp vào bảng 2. Bảng 2: so sánh kiểu bay vỗ cánh và bay lượn Các động tác bay Kiểu bay vỗ cánh (Chim bồ câu) Kiểu bay lượn (Chim hải âu) Cánh đập liên tục a/ Cánh đập chậm rãi và không liên tục AÍ Cánh dang rộng mà không đập a/ Bay chủ yếu dựa vào sự nâng đỡ của không khí và hướng thay đổi của các luồng gió a/ Bay chủ yếu-dựa vào động tác vỗ cánh GỘI Ý TRẢ LỜI CÂU HỎI (trang 137 SGK) & 1. Trình bày đặc điểm sinh sản của Bồ câu? Thụ tinh trong, Chim bồ câu trông chưa có cơ quan giao phôi, chỉ có cơ quan giao phôi tạm thời (do xoang huyệt lộn ra ngoài). Chim mái đẻ 2 trứng 1 lứa, có vỏ đá vôi bao bọc, trứng được chim bô' mẹ thay nhau ấp, nuôi con non bằng sữa tiết từ diều của chim bô', mẹ. ỷ 2. Nêu những đặc điểm cấu tạo ngoài của Chim bồ câu thích nghi với đời sống bay. Thân hình thoi, được phủ bằng lông vũ nhẹ xô'p; hàm không răng, mỏ có sừng bao bọc, chi trước biến thành cánh; chi sau có bàn chân dài, các ngón chân có vuốt, 3 ngón trước, 1 ngón sau. Tuyến phao câu tiết dịch nhờn. Chim bồ cầu có kiểu bay vỗ cánh. So sánh kiểu bay vỗ cánh và bay lượn. Bay vỗ cánh: đập cánh liên tục, bay chủ yếu dựa vào động tác vỗ cánh. Bay lượn: đập cánh chậm, không liên tục, nhiều lúc chim dang rộng cánh mà không đập cánh. CÂU HỎI BỔ SUNG Ngày xưa, khi ngành bưu điện chưa phát triển có một loài chim được nuôi và huấn luyện để đưa thư rất hiệu quả, đó là loài chim nào? Gợi ý trả lời. Đó là Chim bồ câu, người ta đã lợi dụng đặc tính bay nhanh, bay lâu nghỉ và chuyển thư chính xác đến nơi ta cần chuyển.

“Nguyên Tắc Sống” Của Chim Đại Bàng Và Bài Học Kinh Doanh Thành Công

Chim đại bàng được mệnh danh là “chúa tể bầu trời”, nó gây ấn tượng bởi đôi mắt to, sắc sảo và đôi cánh lớn sải rộng trên bầu trời tự do. Có lẽ vì những đặc điểm đó, chim đại bàng như biểu tượng của nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, có tư duy nhạy bén và dám đương đầu với thử thách. Đặc biệt, qua những “nguyên tắc sống” của loài chim thống lĩnh này, ta rút ra được những bài học kinh doanh đáng lưu tâm.

Nguyên tắc 1: Đại bàng chọn cô đơn để thống lĩnh bầu trời

Điều đặc biệt đầu tiên của loài chim đại bàng là nó luôn bay ở một tầm cao và chỉ bay một mình không chen lẫn các loài chim khác. Nguyên tắc sống tuyệt vời của loài đại bàng không bao giờ lẫn hoặc cho phép mình lẫn trong đàn chim sẻ hay các loài chim khác. Đại bàng chọn cho mình sự đơn độc để trở thành kẻ mạnh nhất.

Một mình nó luôn cố gắng bay ở độ cao, cao nhất và một mình đối mặt với những khó khăn thử thách trên đường bay một mình. Chính bởi nguyên tắc sống khác lạ ấy, loài chim đại bàng tự rèn giũa cho mình sức mạnh cho đôi cánh và cái đầu “lạnh” luôn tỉnh táo.

Nói như nghệ sĩ người Mỹ, Hugh MacLeod: “Cái giá của việc trở thành con cừu là sự nhàm chán. Còn cái giá phải trả cho việc trở thành con sói là sự cô đơn”. Hiếm có ai mà không sợ nỗi cô đơn và sự lạc lõng nhưng muốn thành công bạn phải biết đánh đổi trước. Hãy là một chú đại bàng bay cao trên vùng trời của riêng mình và hãy tạo cho mình cách kinh doanh không giống ai để không bị hòa lẫn giữa những thứ đã tồn tại “tràn lan” trên thương trường.

Nguyên tắc 2: Đại bàng là loài chim duy nhất ưa bão

Không phải ngẫu nhiên đại bàng có được danh hiệu “chúa tể bầu trời”, đại bàng luôn có những đặc điểm và tính cách, sở thích khác biệt so với các loài chim khác. Nếu như các loài chim khác, gặp bão sẽ tìm nơi trú ẩn, đại bàng thì không. Đại bàng hạnh phúc vì có bão bởi khi có bão chúng có thể “đạp” lên những đám mây để nhờ gió đưa mình lên cao hơn. Đối với nó, mưa bão chính là “thước đo” để chúng mạnh mẽ và trưởng thành hơn bao giờ hết. Những cơn bão không thể “nhấn chìm” cuộc đời của chim đại bàng mà chỉ góp phần tôi luyện thêm cho nó ý chí và bản lĩnh.

Bài học kinh doanh được rút ra từ nguyên tắc này, không một doanh nghiệp nào thành công và có tiếng tăm trên thương trường mà chưa từng tải qua những khó khăn thậm chí đã từng đối mặt với bờ vực phá sản. Tuy vậy, không phải vì thấy khó một chút mà đã nản lòng muốn bỏ cuộc. Có khó khăn có vấp ngã thì ta mới học được cách đứng dậy. Hãy như loài chim đại bàng, không ngại khó khăn, không ngại thử thách để sau mỗi “cơn bão” ta thấy mình trưởng thành hơn và thành công hơn.

Nguyên tắc 3: Đại bàng không ăn xác thối

Khác với loài kền kền chỉ ăn xác thối và lười không muốn săn mồi thì đại bàng không bao giờ ăn thịt chết. Đồ ăn của loài “chúa tể bầu trời” luôn là những con mồi còn tươi mới. Chúng sẵn sàng bay xa hàng chục km so với tổ để kiếm mồi từ núi cao hay biển sâu. Bản năng của kẻ “thống lĩnh bầu trời” không cho phép nó trở thành “kẻ dọn rác” cho loài khác. Đại bàng thà chịu đói chứ không chịu ăn thịt ôi thiu, đã chết thối.

Trong kinh doanh, những gì đã cũ đã lỗi thời cũng nên bỏ đi. Chúng ta phải nhớ rằng, cuộc sống thay đổi và biến động không ngừng, bản thân người làm kinh doanh phải luôn đổi mới bản thân để tuy duy và sáng tạo. Những thứ đã lỗi thời không thể áp dụng trong thị trường kinh doanh hiện đại. Doanh nghiệp cũng không bao giờ được tập trung vào những thị trường đã chết hoặc có dấu hiệu sắp chết, bởi đầu tư vào đó sẽ không mang lại kết quả và doanh số cho công ty, ngược lại chỉ khiến công ty hao hụt doanh thu và đi xuống không phanh.

Nguyên tắc 4: Đại bàng không dễ dàng “trao niềm tin”

Một câu chuyện về cách đại bàng cái trao niềm tin cho bạn tình của mình khá thú vị được kể lại như sau: Đại bàng cái đợi hàng giờ đồng hồ để thử thách bạn tình của mình “nhặt cành cây” trước khi đồng ý giao phối.

“Trước khi cho phép con đực giao phối, đại bàng cái sẽ quắp một nhành cây rồi bay ở nhiều độ cao khác nhau, thả nhành cây xuống để con đực lao theo và nhặt lại nhành cây đó. Quá trình thử thách cứ diễn đi diễn lại cho đến khi con cái tin rằng, đây là “một nửa” của mình thì việc giao phối mới diễn ra.”

Qua câu chuyện trên, ta có thể thấy, đại bàng không hề dễ dàng trao niềm tin cho bất cứ kẻ nào nếu như đối phương chưa qua được thử thách. “Tin có chọn lọc” là tôn chỉ sống của loài đại bàng.

Trong đời sống cá nhân hay trong công việc kinh doanh, việc tạo niềm tin và đặt niềm tin đúng chỗ giúp chúng ta thuận lợi làm ăn và dễ dàng thành công. Doanh nghiệp có càng nhiều đối tác thì càng chứng tỏ doanh nghiệp đó làm ăn uy tín. Hãy như loài đại bàng, trước khi đặt niềm tin vào đối tác cộng sự hãy chủ động phân tích các số liệu, chứng thực thật kỹ lưỡng.

Nguyên tắc 5: Đại bàng chỉ “chớp thời cơ vàng”

Đại bàng “ăn có chọn lọc”, “tin có chọn lọc” và tự cho mình “cơ hội có chọn lọc”. Người ta vẫn thường cho rằng “cơ hội đến thì phải chớp lấy ngay, nếu không cơ hội sẽ vụt mất’ mà không hay biết rằng “cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra” cơ hội này mất đi sẽ có những cơ hội khác tốt hơn.

Đại bàng được mệnh danh là “loài chim săn mồi quyết đoán”, để săn được con mồi ưng ý là cả quá trình đại bàng phải quan sát và chờ đợi thời cơ đến. Chúng tuy nhanh nhẹn và đầy uy lực nhưng chưa bao giờ chúng vội vàng và hành động thiếu suy nghĩ.

Khi chúng biết chắc được rằng, phần thắng thuộc về mình chúng mới ra đòn quyết định cho con mồi. Thời gian đợi chờ thời cơ tuy có lâu nhưng chúng không hề bị mất sức và luôn đạt được mục tiêu cuối cùng. Có lẽ, gió bão và sự cô đơn của kẻ “chúa tể bầu trời” đã tôi luyện nên ‘cái đầu lạnh” cho đại bàng trước khi đưa ra những quyết định mà nhìn trước được nó sẽ thành công mười mươi.

Trong công việc kinh doanh, không phải cứ có cơ hội đến là ta phải chớp lấy ngay lập tức. Chúng ta thường quên rằng có “điều kiện cần” mà không có “điều kiện đủ” thì thành công sẽ bị khuyết mất một nửa. Không phải cứ có cơ hội là chúng ta “nhào đến” ăn tươi nuốt sống” mà xem xét và phán đoán liệu đó có phải là cơ hội chín muồi chưa, khả năng thành công cho cơ hội này là bao nhiêu phần trăm? Mặc dù thành công thường đến với những người biết nắm bắt thời cơ nhưng đừng quên rằng, cơ hội đến từ chính bản thân chúng ta.

Từ những nguyên tắc sống của loài chim “chúa tể bầu trời” ta có thể hiểu được vì sao nó lại là biểu tượng cho tầm nhìn xa, lòng can đảm và sự thành công. 5 nguyên tắc chim đại bàng trên chính là những bài học kinh doanh thành công đáng để học hỏi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Học Đau Đáu Về Tình Yêu Và Cái Đẹp trên website Lamdeppanasonic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!