Đề Xuất 3/2023 # Chào Mào Campuchia Hàng Về Không Kịp Giao ( Hàng Ưa Chuộng Tại Việt Nam ) Giá Sỉ Và Rẻ ✅ # Top 12 Like | Lamdeppanasonic.com

Đề Xuất 3/2023 # Chào Mào Campuchia Hàng Về Không Kịp Giao ( Hàng Ưa Chuộng Tại Việt Nam ) Giá Sỉ Và Rẻ ✅ # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chào Mào Campuchia Hàng Về Không Kịp Giao ( Hàng Ưa Chuộng Tại Việt Nam ) Giá Sỉ Và Rẻ ✅ mới nhất trên website Lamdeppanasonic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KÊNH CHIM CẢNH ✅ BÍ QUYẾT ✅ KINH NGHIỆM ✅ NUÔI CHIM ✅ THUẦN CHIM HƯỚNG DẪN CHỌN, NHẬN BIẾT TRỐNG MÁI TẤT CẢ CÁC LOÀI CHIM TẠI VIỆT NAM ✅ FACEBOOK:

ĐIỆN THOẠI: LƯU Ý: NHẬN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC KHI GIAO HÀNG VÌ ĐƠN HÀNG KHÁ NHIỀU CHÚNG TÔI KHÔNG ÁP DỤNG HÌNH THỨC THU TIỀN QUA NHÀ XE MONG AE THÔNG CẢM

✅GIỜ LÀM VIỆC 8H00-17H00 TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 0934191719 – 0946191719 CÁC SỐ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH CỦA CHÚNG TÔI

✅ Ngân hàng Vietcombank Dak Lak Tên tài khoản: Lê Quang Huy Số tài khoản: 0231000292931

✅ Ngân hàng Agribank chi nhánh Dak Lak Tên tài khoản: Dương Thị Kim Nga Số tài khoản: 5200205712240

✅ Ngân hàng Đông Á chi nhánh Dak Lak Tên tài khoản: Dương Thị Kim Nga Số tài khoản: 0107620546

✅ Ngân hàng SACOMBANK DAK LAK Tên : Lê Quang Huy STK : 050089789661

SƯU TẬP CÁC LOẠI TIẾNG (GIỌNG) CHIM HÓT TIẾNG HÓT CÁC LOẠI CHIM CẢNH KÍCH CHIM HÓT – TẬP CHIM HÓT NHIỀU GIỌNG HAY + HƯỚNG DẪN TẮM CHIM + HƯỚNG DẪN NUÔI CHIM THUẦN HÓT NHIỀU + HƯỚNG DẪN NUÔI CHIM SINH SẢN – GHÉP ĐẺ + HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN CHIM TRỐNG MÁI + HƯỚNG DẪN NUÔI THUẦN CÁC LOẠI CHIM NHANH NHẤT + HƯỚNG DẪN TẬP CÁM CÁC LOẠI CHIM

– CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM CHÀO MÀO – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM CHÒE LỬA – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM CHÒE THAN – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM ỐC MÍT – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM VÀNH KHUYÊN – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM XANH TÍM – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM THAN ĐẤT – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM HUÝT CÔ – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM KHƯỚU – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM HỌA MI – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM BỒ CHAO – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM SÁO ĐEN – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM CÀ CƯỠNG – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM HÚT MẬT – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM SƠN CA – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM TIỂU MI – CÁCH TẬP CÁM CHO CHIM HỒNG HẠNH

Top 10 Loài Chim Cảnh Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam (Phần 1)

1.Chim sơn ca

Thuộc họ chim sâu ở Việt Nam, chim sơn ca có thân hình nhỏ nhắn, kích thước ngang một nắm tay người lớn. Màu sắc lông đa dạng, nhưng điểm chung là túm lông vàng trên đầu, màu nâu, đen ở thân và màu trắng phần bụng. Màu lông của chim sơn ca cũng khác biệt tùy theo khí hậu và vùng miền. Ví dụ chim sơn cả của Huế thường có màu vàng hơn bình thường và có hình vảy cá trên trán. Chim sơn ca Đà nẵng lại có vân khía ở trán.

Chim sơn ca nổi tiếng là loài chim hót hay và dễ nuôi. Thức ăn cho chim khá đơn giản gồm sâu và hạt ngũ cốc nên người mới chơi hay chơi chim lâu năm đều rất yêu thích.

2.Chim Họa Mi

Đây là loài chim được ví là “ca sĩ” bởi giọng hót thánh thót, cao vút và đa dạng nhiều loại âm thanh. Tuy nhiên không phải chú chim nào cũng có giọng hót hay, một số con giọng thấp, hơi khàn sẽ không được đánh giá cao.

Lông Họa Mi thường màu vàng hoặc hạt dẻ tùy từng loại, vùng miền sinh sống. Điều đặc biệt để nhận biết loài chim này bằng cách nhìn vào mắt chúng bạn sẽ thấy một đường viền trắng nhỏ quanh mắt.

3.Chim chào mào

Chào mào cũng là loài chim cảnh thường được yêu thích, hay được nuôi trong nhà. Đây là loài sống theo bầy đàn, ăn côn trùng nhỏ, hoa quả, các loại hạt. Khi chim làm tổ sẽ quấn các cành cây nhỏ, sợi rơm thành hình cái cốc nhỏ. Chào mào cũng là loài chim đòi hỏi người nuôi phải có sự kiên trì, nhẫn lại. Việc thuần một chú chim sẽ đòi hỏi thời gian, công sức, chế độ chăm sóc và lựa chọn lồng chim chào mào phù hợp nhưng đổi lại giai đoạn thuần chim cũng khá thú vị đó.

Để nhận biết dễ dàng nhất của loài chim này bạn hãy nhìn vào phần mào tam giác nhô hẳn bên trên đầu. Có lẽ vì vậy mà cái tên Chào Mào mới ra đời. Lông chim thường có màu nâu nhạt ở phần đầu và mào. Riêng ở Việt Nam có khoảng 20 loài Chào Mào khác nhau: huế, bạch, nữ hoàng, bạch tạng,…đủ màu sắc để các bạn lựa chọn.

4.Chim Chích Chòe

Chích Chòe cũng là loài chim nhỏ nhắn thường được nuôi tại các nơi công cộng như quán cà phê, vườn chim,…Lý do chắc hẳn do chim thường hót vào lúc giữa trưa hoặc tối muộn.

Việt Nam phổ biến 2 loại Chích Chòe Than và Chích Chòe Lửa. Tuy cùng một loài nhưng chúng vẫn có nhiều điểm khác biệt riêng. Chòe Than có màu đen toàn thân, ngoại trừ 2 vệt dài trên cánh và phần bụng là màu trắng. Còn Chòe Lửa thì phần bụng màu vàng và phần lông trên thân nhạt màu hơn.

Kỹ thuật nuôi chim cu gáy sinh sản tưởng khó mà dễ

Bí kíp nuôi chim cu gáy non sống khỏe, gáy hay

Từ Hàng Tỷ Về Không… (Phần 1)

Tổng hợp và biên dịch: Nguyễn Huỳnh Thanh TuấnKhoa Y – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí MinhEmail: tuannguyenhuynhthanh@gmail.com Từ đàn chim khổng lồ từng thống trị bầu trời Bắc Mỹ…

Bồ câu lữ hành hay bồ câu viễn khách là một loài chim có tên khoa học là Ectopistes migratorius, thuộc Họ Bồ câu ( Columbidae) (1). Mặc dù khu vực phân bố chủ yếu ở phía Đông Bắc Mỹ nhưng chúng lại chiếm đến ¼ số cá thể chim ở lục địa này, với ước tính vào khoảng 3 đến 5 tỷ con tại thời điểm mà người Châu Âu mới di cư đến đây. Vì vậy, đây được xem là loài chim có số lượng nhiều nhất từng tồn tại trên Trái Đất (2, 3). Bồ câu lữ hành là loài có tính xã hội rất cao bởi chúng thường sống thành bầy trải dài dài khắp hàng trăm km 2 và có tập tính sinh sản tập thể với hàng trăm tổ trên cây (3). Khi di cư, loài chim này tập hợp thành đàn với số lượng từ hàng trăm triệu cho đến hàng tỷ con. Chính vì vậy, theo lời kể của những người đương thời, có một số thời điểm mà đàn bồ câu lữ hành dường như che khuất cả mặt trời khiến cho quang cảnh trở nên tối sầm lại! (3, 4)

Bức tranh vẽ về loài bồ câu lữ hành của nhà tự nhiên học John James Audubon (5)

Trong quyển sách nổi tiếng Điểu học Hoa Kỳ (American Ornithology), Alexander Wilson (1766 – 1813) đã thuật lại lần mà ông có dịp chứng kiến đàn bồ câu lữ hành di cư qua một vùng ở bang Kentucky:

Đàn chim hợp thành một khối khổng lồ, rộng lớn đến nỗi phóng hết tầm mắt cũng không tài nào nhìn được hết. Tò mò không biết rằng chúng sẽ mất bao lâu để bay qua vùng này, tôi quyết định ngồi xuống rồi nhìn vào đồng hồ và ghi lại mốc thời gian. Lúc ấy là 13 giờ 30 phút. Một tiếng đồng hồ trôi qua, theo lẽ thì đàn chim cũng phải thưa dần, thế nhưng chúng lại mỗi lúc một đông hơn và dường như khẩn trương hơn. Tôi đứng dậy và di chuyển theo hướng bay của đàn chim để tiếp tục quan sát. Đến gần 16 giờ, đàn bồ câu lữ hành đông như thác lũ trên bầu trời kia vẫn dường như là vô tận… (6)

Bức tranh “Passenger Pigeons in Flight” miêu tả quang cảnh “có một không hai” của đàn bồ câu lữ hành khi di cư. Tranh do họa sĩ Lewis Cross vẽ (Nguồn: Bảo tàng Lakeshore bang Michigan, Hoa Kỳ)

Sau đó, Wilson đã thử ước tính số lượng chim trong lần di cư ấy. Con số mà ông đưa ra thật không khỏi khiến người ta phải sửng sốt: có đến khoảng 2,230,272,000 (Hai tỷ hai trăm ba mươi triệu hai trăm bảy mươi hai ngàn) cá thể bồ câu lữ hành bay trên bầu trời vào ngày hôm đó. Thế nhưng, theo Wilson, con số này “còn kém xa so với thực tế”! (6)

… cho đến một trong những tấn bi kịch lớn nhất của thế kỷ 19

Không chỉ có Wilson, một số học giả khác cùng thời cũng ghi nhận về những trường hợp tương tự (7, 8). Song, điều quan trọng ở đây không phải là những tính toán, những con số của họ đưa ra chính xác như thế nào so với kết quả thực tế mà là ý nghĩa của chúng. Tất cả những ước đoán này đều nói lên số lượng nhiều đến mức vô kể của một loài chim mà mỗi lần di cư của chúng đều là những đợt “phủ bóng đêm lên bầu trời Bắc Mỹ”, tạo nên một “quang cảnh hùng vĩ” khiến con người khi ấy không khỏi thấy choáng ngợp và run sợ trước sự tạo tác của tự nhiên.

Với cơ man là bồ câu như vậy, làm sao chúng có thể tìm được đủ thức ăn? Trước khi người Châu Âu đến định cư ở đây thì gần như toàn bộ Khu vực phía Đông của Bắc Mỹ được phủ xanh bởi những cánh rừng lá rộng ôn đới bạt ngàn. Chính hàng triệu cây sồi, cây hạt dẻ, cây giẽ gai,… đã trở thành nguồn thức ăn vô tận giúp nuôi sống đàn chim bồ câu lữ hành đông đảo kia. Mỗi ngày, chúng có thể bay cả trăm dặm, lang thang khắp các cánh rừng để tìm kiếm thức ăn cho đến khi thỏa mãn cơn đói của mình. Thế nhưng, kể từ khi có sự xuất hiện của di dân từ Châu Âu đến, các cánh rừng đã bị chặt phá để phục vụ cho việc trồng trọt và chăn nuôi của con người. Chính điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của loài bồ câu lữ hành. Không những vậy, loài chim này còn bị xem là một mối đe dọa mùa màng của con người. Với “sức ăn” khủng khiếp, một đàn chim bồ câu lữ hành hàng triệu con có thể quét sạch một cánh đồng mỗi khi bay qua vùng nào đó và để lại quang cảnh xơ xác không thua gì tác động của một cơn lốc xoáy hay cơn bão nhiệt đới (9). Vì vậy, người ta buộc phải bắn hạ chúng như là cách để bảo vệ thành quả lao động của mình.

Đây là một bức tranh rất nổi tiếng do một họa sĩ vô danh vẽ và đã được trích dẫn nhiều lần mỗi khi nói về nạn săn bắn bồ câu lữ hành. Bức tranh được trích từ bài báo có tựa đề “Winter Sports in Northern Louisiana: Shooting Wild Pigeons” của tờ The Illustrated Sporting and Dramatic News xuất bản vào ngày 3 tháng 7 năm 1875 Một bức tranh vẽ miêu tả cảnh săn bắt chim bồ câu lữ hành bằng cách lưới chúng(Nguồn: Kho lưu trữ Bettmann)

Không chỉ dừng lại ở đó, bồ câu lữ hành còn bị săn bắn với mục đích thương mại. Từ lâu, loài chim này vốn dĩ đã là một nguồn thực phẩm của người Châu Mỹ bản địa. Thế nhưng, kể từ khi có sự xuất hiện của người Châu Âu, việc săn bắn bồ câu lữ hành đã thật sự trở thành một thị trường rất “béo bở”. Nếu như trước năm 1800, mọi thứ chỉ manh nha thì đến năm 1840, việc buôn bán thịt bồ câu lữ hành đã phát triển thành một ngành kinh doanh quan trọng (3). Hệ thống điện báo cho phép các thợ săn biết được sự di chuyển của đàn chim và theo sau chúng. Bên cạnh đó, sự mở rộng của hệ thống đường sắt giúp vận chuyển và cung ứng kịp thời nguồn thịt bồ câu đến những thị trường tiêu thụ quan trọng ở những thành phố lớn. Bị mờ mắt trước lợi nhuận quá lớn, người ta sử dụng đủ mọi phương cách để bắt những con chim bồ câu lữ hành. Trong suốt những thập niên đó, mỗi ngày có hơn hàng vạn con bồ câu bị giết làm thịt (10).

Tới lúc đó, con người mới vội vã có những động thái để bảo vệ loài bồ câu lữ hành khỏi sự tuyệt chủng, bằng cách lên tiếng phản đối hay thậm chí là ra những sắc lệnh ngăn cấm việc săn bắn loài chim này một cách bừa bãi. Thế nhưng, mọi thứ dường như đã quá muộn…Trong hai thập niên kế tiếp từ 1880 đến 1890, bồ câu lữ hành gần như đã biến mất ngoài tự nhiên (3, 12, 13).

Đến cuối thế kỷ 19, những cá thể bồ câu lữ hành cuối cùng được nuôi dưỡng bởi 2 nhóm nhà điểu học là David Whittaker ở Milwaukee và Charles Otis Whitman ở Chicago. Những nỗ lực để phối giống loài chim này của họ vào thời điểm ấy đều gặp thất bại (11). ” Tuyệt chủng là quá trình một chiều ” vì một khi đã khởi phát thì dường như không có cách nào để đảo ngược hay chặn đứng nó lại. Khi đó, tất cả biết rằng, sự cáo chung của loài bồ câu lữ hành đã gần đến…

1. Murton RK (2017) Columbiform. (Encyclopædia Britannica, inc.).

2. Department of Vertebrate Zoology NMoNH (The Passenger Pigeon.

3. Blockstein DE (1985) Gone forever: a contemporary look at the extinction of the passenger pigeon. Am Birds 39:845-851.

4. Schorger AW (1955) The passenger pigeon: its natural history and extinction (University of Wisconsin Press Madison).

5. Audubon JJ (1843) The birds of America (JJ Audubon).

6. Wilson A (1839) American ornithology (Otis, Broaders).

7. Audubon JJ (1832) Ornithological biography.

8. King WR (1866) Sportsman and naturalist in Canada.

9. McKinley D (1960) A history of the Passenger Pigeon in Missouri. The Auk 77(4):399-420.

10. Forbush EH (1913) The last passenger pigeon. Bird Lore 15:99-103.

11. Fuller E (2014) The passenger pigeon (Princeton University Press).

12. Ehrlich PR, Dobkin DS, & Wheye D (1988) The Passenger Pigeon. The Passenger Pigeon.

13. Hume JP (2015) Large-scale live capture of Passenger Pigeons Ectopistes migratorius for sporting purposes: overlooked illustrated documentation. Bulletin of the British Ornithologists’ Club 135(2):174-184.

Thanh Lý Chim Chào Mào Giá Rẻ, Sỉ Lẻ Các Loại Chim Giá Tốt

Mình cung cấp các loại chim hót hay, trang trí tiểu cảnh cho nhà hàng, gia đình. Hầu hết các loại chim như chào mào, đấu, trĩ, họa mi,… với giá rẻ hữu nghị nhất. Với phương châm bán hàng phục vụ tận tâm, chất lượng làm đầu nên mình chir bán những giống chim tốt, khỏe để lấy thương hiệu. Những ai có nhu cầu làm đại lý hay mua về chơi đều được tư vấn về cách chăm sóc và giá tốt nhất.

Giá bán buôn cho các cửa hàng,đại lý chim cảnh trên toàn quốc

-chim họa mi mộc bộ to , đẹp , lông lá đầy đủ , mượt mà bảo hành chim đực,không tật lỗi , đã vào cám là số lượng từ 10 đến 50 con 380k 1 chú.

số lượng lớn từ 50 con trở lên giá 350k/ em. Lưu ý nhập số lượng càng nhiều thì càng được giá tốt nhất.

Bán sỉ họa mi , chào mào , khướu bạc má giá tốt.

-Giá bán lẻ chim mộc : từ 380k /1 em . giá bán lẻ thì tùy từng đặc điểm và tố chất của con chim ,hình dáng con chim , tùy theo từng yêu cầu của mỗi khách hàng.

VD: chim họa mi mộc loại đặc biệt chân vàng mỏ vàng dáng ngũ trường…( loại này rất hiếm ) giá từ 800k-1000/em. -Giá chim mộc dở từ 800k-1tr1200k/ em.

-Chim họa mi mình có bán gồm : họa mi thuần (mi chiến ,mi hót) , họa mi mộc , mộc dở , họa mi hót , mi ngũ trường , mi ngũ đoản , mi chân vàng mỏ vàng , mi mầu mắt đỏ , mầu mắt sẫm, mắt méo đầu bằng ,mi thiên về chiến , thiên về hót, mi bán dao cho các cửa hàng (bán giao bảo hành 100% chim đực to ,đẹp, không tật lỗi.

– Chim khướu bạc má: GIÁ BÁN BUÔN : 650.000 VNĐ / 1 Con.

Bảng giá nhập những loại chim và chim chào mào

Chào mào má trắng : 45k / 1con lấy số lượng nhiều trên 10 con. ( Hàng bẫy lưới )Chào máo má đỏ : 60k / 1 con lấy số lượng nhiều trên 10 con.( Hàng bẫy lưới )

Chào mào má đỏ hàng bẫy đấu : 100k / 1 con Lấy số lượng nhiều trên 10 con. Hàng Đẹp

Hình thức giao dịch có thể áp dụng 3 cách sau

-Gửi tiền qua tài khoản cho mình sau đó mình sẽ gửi chim đúng theo yêu cầu bảo đảm 100% chim đến tay khách hàng.– Goị ĐT cho mình theo số 0967.563.108 hoặc lên qua nhà mình chọn mua hàng.-Có thể thỏa thuận qua điện thoại hoặc gmail, imail . ibox …cả 2 bên đều nhất trí mình gửi chim đến bến xe gần nhất AE ra kiểm tra đúng hàng như thỏa thuận thì vui long gửi tiền cho nhà xe giúp mình và nhận chim .

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chào Mào Campuchia Hàng Về Không Kịp Giao ( Hàng Ưa Chuộng Tại Việt Nam ) Giá Sỉ Và Rẻ ✅ trên website Lamdeppanasonic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!