Điều cần biết khi đăng ký bản quyền logo tại Đà Nẵng?

(Xem 131)

Trong thời kỳ kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc đăng ký bản quyền logo không còn quá mới mẻ. Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế – chính trị lớn của nước ta.

Đây là nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ khác nhau cũng như kinh doanh sản xuất đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, nhu cầu đăng ký bảo hộ ở Đà Nẵng cũng không ngừng tăng lên.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích đến quý bạn đọc thông qua bài viết này.

Bạn cần đến địa điểm nào của Đà Nẵng để đăng ký?

Nhìn chung, việc đăng ký bản quyền logo xét về những yếu tố cần thiết như hồ sơ, thủ tục, chủ thể…là giống nhau, không phân biệt vị trí địa lý trên toàn quốc. Chỉ có một ngoại trừ là địa điểm nộp hồ sơ có thể khác nhau. Theo đó, bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ theo trụ sở và nơi cư trú gần nhất để tiện cho việc liên hệ và giải quyết thủ tục.

Thứ nhất, trụ sở chính Cục Bản quyền tác giả tại Hà Nội.

Thứ hai, văn phòng đại diện Cục Bản quyền tác giả tại Thành phố Đà Nẵng.

Thứ ba, văn phòng đại diện của Cục tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, chủ sở hữu bản quyền logo nên nộp đơn đăng ký quyền tác giả tại Đà Nẵng là nơi chủ sở hữu quyền cư trú hoặc có trụ sở.

Như vậy, để thuận tiện nhất cho việc đăng ký bản quyền logo, quý khách hàng có thể đến địa chỉ văn phòng đại diện của Cục Bản quyền tác giả tại Đà nẵng. Điều này đảm bảo cho bạn tiến hành quá trình một cách thuận tiện, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu dịch vụ đăng ký bản quyền logo

Hiện nay, đa số các chủ sở hữu bản quyền logo đều lựa chọn phương án đăng ký thông qua các công ty dịch vụ tư vấn pháp lý vì những lợi ích của nó mang lại là không thể phủ nhận được.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng và uy tín để luôn làm hài lòng các bạn. Sau đây, là các trường hợp xảy ra khi thực hiện thủ tục đăng ký, các bạn có thể tham khảo qua.

Khách hàng đã có bản thiết kế logo

Quý khách hàng chỉ cần gửi bản thiết kế logo và tên nhãn hiệu của công ty mình dự định đăng ký cho chúng tôi.

Bước 1: Tiến hành quy trình tra cứu logo cho khách hàng để tránh khả năng bị trùng hoặc nhầm lẫn với logo của các công ty khác.

Bước 2: Sau khi chắc chắn được khả năng này, các tổ chức đại diện sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành đầy đủ các hồ sơ để thay mặt bạn tiến hành các thủ tục đăng ký.

Trong trường hợp đăng ký dịch vụ trọn gói, các bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết và chờ đến ngày hẹn để nhận văn bằng bảo hộ của mình mà thôi.

Khách hàng chưa có logo

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin về logo và nhãn hiệu từ khách hàng.

Bước 2: Dựa vào các thông tin được cung cấp, tổ chức tiến hành tra cứu logo. Từ đó, họ sẽ tư vấn cho bạn tạo ra một logo độc quyền cho doanh nghiệp.

Bước 3: Hướng dẫn bạn chuẩn bị các hồ sơ và tiến hành hoàn thành các thủ tục đăng ký độc quyền cho logo công ty, doanh nghiệp.

Bước 4: Nhận văn bằng bảo hộ tại văn phòng của công ty hoặc qua chuyển phát nhanh.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn các thủ tục đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng cho quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp đang có dự định chuẩn bị hồ sơ. Hi vọng các bạn có thể tham khảo và tìm ra cách thức cho riêng mình.

Nó phải phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp cho các bạn những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng và đem đến hiệu quả cao nhất. Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.

Bạn đang xem bài viết Điều cần biết khi đăng ký bản quyền logo tại Đà Nẵng? trên website Lamdeppanasonic.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ sở hữu tác phẩm có cần đăng ký bảo hộ quyền tác giả không? - Xem 202
Giải đáp thắc mắc về chi phí đăng ký bảo hộ logo - Xem 147
Đánh giá chung về việc đăng ký bản quyền tác giả logo hiện nay - Xem 142
Hướng dẫn điền tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu - Xem 137
Quy định về đăng ký nhãn hiệu theo luật Sở hữu trí tuệ - Xem 137
Quy trình đăng ký nhãn hiệu được tiến hành như thế nào? - Xem 137
Chuyển nhượng đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mỹ phẩm - Xem 136
Thời hạn bảo hộ bản quyền theo quy định của pháp luật - Xem 134
Danh mục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu là gì? - Xem 134
Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo quy định hiện hành 2019 - Xem 132
3 lưu ý quan trọng khi đăng ký bảo hộ sản phẩm - Xem 132
Hiện nay đăng ký bảo hộ logo công ty có phải là bắt buộc - Xem 130
Những lưu ý khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Xem 129
Hồ sơ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp gồm những tài liệu nào? - Xem 129
Cách điền tờ khai đăng ký nhãn hiệu chính xác nhất - Xem 128
Bạn cần làm gì để phản đối đơn đăng ký nhãn hiệu? - Xem 125
Bản quyền logo là gì theo quy định hiện hành? - Xem 125
Hướng dẫn ghi tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo quy định - Xem 125
Giấy ủy quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là gì? - Xem 125
Giải pháp tạo logo bản quyền nhanh chóng mang lại hiệu quả cao - Xem 123