Nàng WAGs tài năng số 1 MU khiến CĐV hết lời khen ngợi

Tháng 6/2018, Manchester Utd bỏ ra 53 triệu bảng để chiêu mộ Fred từ Shakhtar Donetsk. Pep Guardiola từng nhận xét: " Fred là một cầu thủ có tài năng đáng kinh ngạc". Và câu nói đó hoàn toàn đúng trong mùa giải năm nay, siêu sao MU liên tục chơi trọn 90 phút kể từ đầu tháng 10/2019 tới nay.

Không chỉ xinh đẹp, Monique Salum còn là nàng WAGs đầy tài năng và cực kì giỏi giang khiến bất cứ CĐV MU nào cũng phải khen ngợi.

Nàng thơ xinh đẹp của siêu sao MU


Tháng 6/2018, Manchester Utd bỏ ra 53 triệu bảng để chiêu mộ Fred từ Shakhtar Donetsk. Pep Guardiola từng nhận xét: " Fred là một cầu thủ có tài năng đáng kinh ngạc".


Và câu nói đó hoàn toàn đúng trong mùa giải năm nay, siêu sao MU liên tục chơi trọn 90 phút kể từ đầu tháng 10/2019 tới nay. Anh còn được bầu chọn là cầu thủ hay nhất MU trong tháng 1/2020 vừa qua.

Thi đấu thăng hoa nhưng có lẽ CĐV Quỷ đỏ và chính Fred hẳn sẽ phải công nhận rằng: "hậu phương" vững chắc chính là tiền đề giúp anh ngày càng duy trì trạng thái tốt nhất của mình.

Vợ Fred chính là người đẹp tóc vàng Monique Salum. Họ công khai mối quan hệ vào đầu năm 2016, khi đó chàng tiền vệ còn đang chơi bóng cho Shakhtar Donetsk.


Đáng chú ý, Monique khiến người khác ngưỡng mộ nhờ thành tích học tập đáng nể. Nàng WAGs tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư hóa học tại Đại học Belo Horizonte. Trước khi quen Fred, Monique là một kỹ sư hóa học ở Trung tâm phát triển công nghệ hạt nhân ở quê nhà.


Từ khi gặp Monique, Fred đã khẳng định là anh đã gặp được "tình yêu của đời mình", và vào hè năm ngoái, sau 4 năm bên nhau, cả hai chính thức về chung một nhà cùng với cậu quý tử Benjamin.


Mặc dù công việc cá nhân bận rộn nhưng nàng WAGs vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình và đến xem những trận đấu của chồng.


Monique Salum là một trong số ít người đẹp luôn nhận được lời khen ngợi từ chính CĐV đội nhà.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của nàng WAGs này bạn nhé:

Nguồn: https://bongda24h.vn/nguoi-dep-wags/nang-wags-tai-nang-so-1-mu-khien-cdv-het-loi-khen-ngoi-500-245312.html