Top 20 # Xem Nhiều Nhất Mp3 Chào Mào Chí Phèo Của Đại Linh / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Lamdeppanasonic.com

Đoạn Kết Đớn Đau Của “Chí Phèo Đương Đại” / 2023

Ngày 1/11/2016, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải bài viết ” Bá Kiến phiên bản mới và những Chí Phèo đương đại”.

Khi chắp bút cho bài báo đó lòng tôi rối bời nghĩ suy, không biết trái tim nóng có đặt trúng chỗ?

Không biết có cảm tính trao lòng thương cho một kẻ cầm súng bắn người?

Thế nhưng linh cảm mách bảo phải xuống bút viết vài dòng.

Bài viết may mắn được tòa soạn đăng tải. Hơn 1 năm 1 tháng trôi qua, bài báo nhận được 3,7 nghìn lượt thích – một con số không phải tờ báo nào cũng diễm phúc có được.

” Tôi đọc bài này mà nước mắt rươm rướm. Giáo dục Việt Nam là một trong số ít tờ báo thông cảm và bênh vực thân phận những người trực tiếp làm ra của cải nuôi dưỡng xã hội nhưng nghèo khó như Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng Hải Phòng, như Đặng Văn Hiến ở Đắc Nông v.v.

Phải! Chính bọn cường hào ác bá đó đẩy những người dân lương thiện kia vào con đường tội lỗi.

Cám ơn tác giả Xuân Dương, tác giả Trương Khắc Trà v.v. Cám ơn Giáo dục Việt Nam“.

Sáng nay, như thường lệ, thói quen của một người có máu làm báo chảy thường trực trong huyết quản phải lướt qua một vòng dăm bảy trang báo trước khi bắt tay vào việc.

Cái lấn cấn của ngày mới sẽ bớt lại nếu như không thấy thông tin “Chí Phèo đương đại” trong bài báo cách đây hơn một năm đã bị tuyên án tử.

Khung hình chụp ba anh em hung thủ mà anh phóng viên nào đó chắc còn thương xót nên chọn góc máy ghi lại ba khuôn mặt bần thần non choẹt.

Nhìn nhân tướng học tội phạm không ai nói đó là những kẻ chuyên cầm súng bắn người nếu bức hình không nằm dưới tựa đề bài báo.

Anh là Đặng Văn Hiến – người cầm súng thể thao bắn 30 phát đạn khiến 3 người của Công ty Long Sơn tử vong, 13 người bị thương từ 6 đến 54%.

Theo Hội đồng xét xử, sáng 23/10/2016, do tranh chấp đất đai dai dẳng không được giải quyết.

Công ty Long Sơn dẫn theo khoảng 30 người với trang bị khiên chắn, dao rựa, đá cục thẳng tiến đến vườn điều gia đình anh Hiến để san ủi.

Đáng nói, lý do khiến anh Hiến nổ súng là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Long Sơn tổ chức san ủi, giải tỏa vườn cây nơi gia đình anh canh tác mà theo Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắc Nông, khu vực đất xảy ra tranh chấp chưa thể khẳng định là thuộc sở hữu của công ty này.

Đồng thời Ủy ban Nhân dân tỉnh đã có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp có hoạt động tranh chấp đất với người dân giữ nguyên hiện trường.

Khi chắp bút viết tiếp bài này, lòng vẫn rối bời tự vấn.

Khi thần công lý đã lạnh lùng giáng xuống thanh gươm, khi chiếc cân đã nảy vệt mực đúng chỗ: Giết người phải đền tội!

Nhưng không hiểu sao vẫn còn đó những câu hỏi giá như…?

Giá như đôi bên tôn trọng quyết định của cơ quan chức năng;

Giá như không có một lực lượng gần bằng 3 tiểu đội có trang bị xông vào đạp đổ bát cơm của người nghèo;

Giá như anh Hiến bớt nóng nảy; Giá như chính quyền dứt khoát rốt ráo ngay từ đầu…!

Thì đã không mất đi 4 mạng người oan uổng và bôi một vết đen lên công lý.

Người bị ép vào thế cùng lực tận chống hàng chục người mà chẳng thấy công an hay chính quyền đứng ra ngăn cản, để phải xảy ra cảnh người chết như thế.

Tôi vẫn hay tự vấn chính mình tại sao. Tại sao một con chim chào mào của vị quan trẻ ở Quảng Nam bị mất, lập tức công an sốt sắng vào cuộc dốc hết sức để bắt kẻ đạo chích?

Tại sao tai ương với người dân thì không thấy sự sốt sắng như vậy từ những người có chức trách?

Phải chăng luật dành cho quan và luật dành cho dân vẫn còn một độ vênh nào đó?

Cứ tưởng rằng cái tựa bài báo “Bá Kiến phiên bản mới và những Chí Phèo đương đại” chỉ là cái cớ để luận cổ suy kim, nhưng không ngờ rằng khi mà thực tế còn quá nhiều những “Chí Phèo”, “Bá Kiến” tồn tại quanh ta.

Không biết khi đọc kết quả bản án này những “công bộc” Đắc Nông có cảm thấy xa xót cho những thần dân hiền lành của mình đối diện với hình phạt nghiệt ngã.

Mà nếu sự sốt sắng, sự gấp rút, sự quyết tâm được bơm thêm động lực để hành động có lẽ nỗi đau không lớn như thế.

Rằng ý chí của cơ quan công quyền không chỉ nằm trên tờ giấy trắng mực đen!

Không biết những người mũ cao áo dài có cảm thấy tội lỗi, không biết ít ra có những cái “rút kinh nghiệm xương máu”, ” rút kinh nghiệm sâu sắc” hay không.

Chính quyền, các ban bệ đoàn thể ở đâu trong thời gian “tranh chấp dai dẳng”, chẳng nhẽ một lực lượng đến vài chục người mang hung khí rầm rập tiến vào phá nhà người khác mà không một ai hay biết!

Ai có thể tính hết hậu quả của sự vô cảm, tắc trách? Ai có thể bù đắp lại mất mát cho những gia đình có người mất mạng sống?

Rồi vợ con họ sẽ sống sao trong những ngày tiếp theo khi gia đình mất đi trụ cột?

Bọn trẻ có đủ sức gánh chịu áp lực khi cha chúng là tử tù, có đủ dũng cảm vượt qua định kiến xã hội để sống tốt hay cũng manh nha trở thành những Chí Phèo phiên bản mới.

Với người nông dân, không có đất đồng nghĩa với sợi dây thòng lọng cuốn vào cổ bị siết lại dần dần, cái chết còn kinh khủng hơn một liều thuốc độc được tiêm vào cơ thể.

Một lần nữa câu nói của Chí Phèo “ai cho tôi làm người lương thiện” lại trở về và hiển hiện rõ ràng qua vụ án mạng này.

Nhưng cũng chính Chí Phèo thốt ra “Tao không thể là người lương thiện nữa”.

Có thể anh Chí của Nam Cao vì những mảnh xước, vết sẹo trên mặt nên nhận ra mình không thể lương thiện được nữa.

Còn những anh Chí ngày nay – họ phải đối diện với định kiến, với sự đào thải nghiệt ngã của chủ nghĩa nhân thân, lý lịch.

Tiếng Vành Khuyên Líu Mp3 / 2023

Chim Vành Khuyên, loài chim có vóc giáng nhỏ nhắn xinh xắn, nhanh nhẹn, hót hay. Do có hình dáng đẹp, tiếng hót lại hay nên nhiều người chọn làm nuôi cảnh, thuần hóa để chơi, đấu, nghe hót. Vành khuyên rất đa dạng về họ nhưng ở Việt Nam chúng ta có 3 họ Vành khuyên: Vành Khuyên nâu, Vành Khuyên xanh, Vành Khuyên vàng mỗi họ đề có đặc điểm nhận dàng và vùng phân bố khác nhau.

Chim Vành Khuyên Xanh

Vành Khuyên nâu, do có hình dáng to, giọng hót không hay nên ít người nuôi, Vành Khuyên xanh, có hình dáng nhỏ nhắn, đẹp, hót hay, phân bố phổ biến rộng nên nhiều người thích nôi, Vành Khuyên vàng, có giọng hót hay, màu lông đẹp nhưng không có tinh thần hiếu chiến, hót đấu giống như Vành Khuyên xanh nên cũng ít người chọn nuôi hơn so với Vành Khuyên xanh.

Và thấy nhiều bạn nuôi Vành khuyên cần tiếng chim Vành Khuyên hót, líu nên chúng tôi đã tìm kiếm và chia sẻ lại cho bạn, link trên bạn có thể tải về điện thoại và máy tính để dùng mồi, kích Vành Khuyên hót…

5

/

5

(

101

bình chọn

)

Tiếng Vẹt Gọi Bầy Mp3 / 2023

Nhắc đến vẹt, người ta thường nhớ nhiều đến vẻ ngoài sặc sỡ và vẻ vui nhộn của nó. Đây là một loài chim kiểng, với số lượng chi – cành lên tới hơn 200, vì vậy độ đa dạng của họ nhà Vẹt là vô cùng cao.

Trong cộng đồng người chơi chim kiểng, Vẹt luôn là loài chim giữ một vị trí quan trọng và đặc biệt, không chỉ bởi sự kết hợp màu sắc tự nhiên và tuyệt vời mà còn vì chúng là một trong số rất ít loài chim biết bắt chước tiếng người. Ngoài ra, chiếc mỏ to, dài thoạt nhìn tưởng mất cân xứng, song lại đem đến cho loài chim này một vẻ đẹp khác biệt. Đó là lí do vì sao nhiều người muốn bẫy, mua Vẹt về nuôi làm cảnh.

3.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Download Âm Thanh Dụ Yến Malaysia Mp3 Miễn Phí / 2023

Bạn cần tìm kiếm link download âm thanh dụ yến Malaysia mp3 miễn phí? Nhà yến của bạn đang gặp tình trạng ít chim yến bay về và chưa được hiệu quả cao? Hãy tham khảo l

Kho âm thanh nuôi yến miễn phí

Chào tất cả mọi người, đây là kho lữu trữ âm thanh nuôi yến miễn phí được sưu tập từ nhiều nguồn trên mạng, chúng tôi sẽ cập nhật kho âm thanh dụ yến hàng tháng. Tất cả các âm này là miễn phí, một số ít có thể phù hợp với nhà yến của bạn, bạn có thể lấy về sử dụng miễn phí. chúng tôi không đảm bảo về tính hiệu quả và chất lượng của các âm miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các bộ âm thương mại hiệu quả cao vui lòng liên hệ ĐT: 076.235.6788 hoặc facebook: https://www.facebook.com/amthanhduyen hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: https://amthanhnhayen.com/ 

Link download âm thanh dụ yến Malaysia mp3 miễn phí

Link tải tiếng chim yến miễn phí – Link Download âm thanh dụ yến Malaysia mp3 miễn phí:

SP 1000 KLONY BY NN https://www.mediafire.com/file/w4cyrwhcyvaz0cp/SP_1000_KLONY_BY_NN.mp3/file PANGGIL WALET LINGGA PUTIH https://www.mediafire.com/file/ccc9i5nj9a94ixt/PANGGIL_WALET_LINGGA_PUTIH.mp3/file INAP SUPER BRSH https://www.mediafire.com/file/zar0anu0214c1yu/INAP_SUPER_BRSH.mp3/file SI ..KLONY..NN https://www.mediafire.com/file/pw2o3ppv234psnr/SI_..KLONY..NN.mp3/file SP ALBINO KWA-01 https://www.mediafire.com/file/6p5a3ovq2s51gc6/SP_ALBINO_KWA-01.mp3/file SP.LINTASAN NGAMUK https://www.mediafire.com/file/lzdzctjc86n44zf/SP.LINTASAN_NGAMUK.mp3/file SP.LINTASAN NGAMUK https://www.mediafire.com/file/lzdzctjc86n44zf/SP.LINTASAN_NGAMUK.mp3/file SP.RAJA RIMBA http://www.mediafire.com/file/raa9j94rbb9ukzi/SP.RAJA_RIMBA.mp3/file SP TRAGEDI https://www.mediafire.com/file/17xahj3b3ixs7bu/SP_TRAGEDI.mp3/file SP-Kompilasi 10 Menit http://www.mediafire.com/file/zi86vkd0ez7iis3/SP-Kompilasi_10_Menit.mp3/file BALAK LIME https://www.mediafire.com/file/54mpjzxn49m4v6x/BALAK_LIME.mp3/file SP BLUE DRAGON http://www.mediafire.com/file/luk1swmsfcfnngh/SP_BLUE_DRAGON.mp3/file Sapu Jagad https://www.mediafire.com/file/zy8cdr7garu8atc/Sapu_Jagad.mp3/file SUARA TARIK AYONG DW OK https://www.mediafire.com/file/shi4q6jyn6vleen/SUARA_TARIK_AYONG_DW_OK.MP3/file ayong super inap dw ok https://www.mediafire.com/file/iu88tptj3eg83k8/ayong_super_inap_dw_ok.mp3/file SP RATU DAYAK https://www.mediafire.com/file/ockjq97l7xsw9h5/SP_RATU_DAYAK.mp3/file SP SAYAP MALAIKAT https://www.mediafire.com/file/g5w8jx6tnq91l5n/SP_SAYAP_MALAIKAT.mp3/file Whedus Sugih 7 20 256 https://www.mediafire.com/file/mrvm7nxf8z5jima/Whedus_Sugih_7_20_256.mp3/file?fbclid=IwAR1s0NtsVXEwjubU6ci3HyNhbShzUOY0hN1_3EItpd8rn9fiK_Lk8ClymSo SUPER AAA 20.9MB https://www.mediafire.com/file/1o87ay7fdkhx6al/SUPER_AAA_20.9MB.mp3/file?fbclid=IwAR2f4Y5oZ_I3bbajokb-dCNoMRMexclQMxB9ghqEEkvtiAXUB84MI_QIifk DEWA MABOK 2- https://www.mediafire.com/file/5hoc64k37sq6523/DEWA_MABOK_2.mp3/file?fbclid=IwAR14TvebtYf2p37AW-wkJAFoHrLrXS9g5l7BubJ07Mr722_fgGdn7gXACpE Suara Walet Terbaik 2019, Black Corner – http://www.mediafire.com/file/x9b2dieyx74exl7/Suara_Walet_Terbaik_2019%252C_Black_Corner.mp3/file 123 OK (SI) –  http://www.mediafire.com/file/tno7vq2a7q7iqd8/123_OK_%2528SI%2529.mp3/file Karindangan III Original by Atax Walet http://www.mediafire.com/file/f4ha03fa8mp1j0d/Karindangan_III_Original_by_Atax_Walet_%2528SI%2529.mp3/file Monyet Api 2017 – http://www.mediafire.com/file/2kmppxkrdcqrcs4/Monyet_Api_2017.mp3/file

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm kiếm các file âm thanh dụ yến Malaysia, các thiết bị âm thanh nuôi yến chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0924.178.999 để được tư vấn

Yến sào Conest

Địa chỉ: 35 đường số 6D, Khu dân cư Đại Phúc Green Villas, Bình Hưng Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 0924.178.999

Email: yensaoconest@gmail.com