Top 4 # Xem Nhiều Nhất Mua Chim Chào Mào Ở Đà Nẵng Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Lamdeppanasonic.com

Cám Chào Mào Nam Đà Nẵng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán

Vận chuyển đơn giản

Sản phẩm chất lượng cao

Bán hàng trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

Tag: Địa chỉ bán chó giống Đồng Văn, Địa chỉ bán chó giống Bàu Bàng, Địa chỉ bán chó giống Trảng Bảng, Địa chỉ bán chó giống Quảng Ninh, Địa chỉ bán chó giống Na Hang, Địa chỉ bán chó giống Hòa Bình, Địa chỉ bán chó giống Quận Tây Hồ, Địa chỉ bán chó giống Gia Bình, Địa chỉ bán chó giống Phú Tân, Địa chỉ bán chó giống Ba Bể, Địa chỉ bán chó giống Nam Sách, Địa chỉ bán chó giống Đam Rông, Địa chỉ bán chó giống Gio Linh, Địa chỉ bán chó giống Quảng Trị, Địa chỉ bán chó giống Quận 4, Địa chỉ bán chó giống Phong Thổ, Địa chỉ bán chó giống Sa Đéc, Địa chỉ bán chó giống Diên Khánh, Địa chỉ bán chó giống Huyện Củ Chi, Địa chỉ bán chó giống Cầu Kè, Địa chỉ bán chó giống Kon Tum, Địa chỉ bán chó giống Châu Phú, Địa chỉ bán chó giống Tiên Lãng, Địa chỉ bán chó giống Châu Thành, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Long, Địa chỉ bán chó giống Hưng Yên, Địa chỉ bán chó giống Bắc Kạn, Địa chỉ bán chó giống Sơn La, Địa chỉ bán chó giống Hậu Lộc, Địa chỉ bán chó giống Quận Thanh Xuân, Địa chỉ bán chó giống Sơn Tịnh, Địa chỉ bán chó giống Hải An, Địa chỉ bán chó giống Tây Ninh, Địa chỉ bán chó giống Thái Nguyên, Địa chỉ bán chó giống Sa Pa, Địa chỉ bán chó giống Thanh Ba, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Tường, Địa chỉ bán chó giống Ba Chẽ, Địa chỉ bán chó giống Bến Lức, Địa chỉ bán chó giống Việt Yên, Địa chỉ bán chó giống Kim Động, Địa chỉ bán chó giống Giá Rai, Địa chỉ bán chó giống Định Quán, Địa chỉ bán chó giống Yên Mô, Địa chỉ bán chó giống Vĩnh Yên, Địa chỉ bán chó giống Sài Gòn, Địa chỉ bán chó giống Khánh Sơn, Địa chỉ bán chó giống Yên Thành, Địa chỉ bán chó giống Đà Bắc, Địa chỉ bán chó giống Lai Châu,

*

Cám Chào Mào Nam Đà Nẵng Tại Bà Rịa

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: 1087007697

Trạng thái:

Còn hàng

Cám chào mào Nam Đà Nẵng đã được bán 100 sản phẩm. Shop đã được xác thực uy tín, nên bạn có thể an tâm đặt hàng. Kho hàng của sản phẩm được giao từ Bà Rịa – Vũng Tàu

55,000đ

55,000đ

Tới nơi bán

Chim Cảnh Đẹp Đà Nẵng

Chào anh em

Chơi chim chào mào thì có nhiều kiểu chơi.Có người thì nghe giọng hót,có người thì chơi tướng,chọn những chú chim tướng to,mào lân,họng bò,yếm khít…Nhưng kiểu chơi chim đi thi thường chiếm đa số hơn. Chọn chào mào đi thi cần các yếu tố như : chơi bền,chơi tỉnh chim,giọng hót to v

+Về tướng chim : Nên chọn những chú chim tướng nhỏ,dài đòn,mặt dữ.Thường những chú chim này chơi rất lâu.Chim tướng nhỏ con khi nhảy,chuyền cầu nhiều hơn những chú chim to con.Vì chim to con di chuyển chậm và nhanh đuối sức.Thường những chú chim thi đoạt giải đa số là chim nhỏ.Lúc mình mới chơi chim cũng hay chọn những chim to và thấy nó di chuyển khó khăn và chơi không bền.Ở miền Bắc đa số chim tướng to con,anh em xem chọn con nhỏ hơn những con đó,tướng dài,lông ôm gọn.

+Về cách chơi : Chọn những con tính lăng xăng,siêng chuyền cầu,nhảy cầu.Những con này thường không chơi cũng nhảy cầu,chuyền cầu.Cái này cũng tránh trường hợp khi đi thi bị đánh rớt do chim đứng 1 chỗ không chơi.Chọn chim chớp cánh nhẹ chứ đừng bung hết cánh,chim bung cánh chơi thời gian dài sẽ nhanh mệt và dừng chơi.

+Tính cách con chim : Chọn những con chơi bình tĩnh,chơi từ từ.Những chú chim chơi vậy thường chơi nước hậu.Ví dụ như chim người ta ché,nạt nộ,bu lồng.Chim mình vẫn cứ chơi bình thường,chuyền cầu,xổ bọng chứ không phải bu lồng theo.Nếu không tin bạn thử mang chim đi thi,để ý những chú chim mới treo lên giàn,hoặc mới mang vào cội ché ầm ầm,nạt nộ,bu lông.Rất chi là láo,nhưng mấy em này thì vào được tới vòng 4 , 5 là hết chơi và bị loại rồi.

+Tật lỗi : Cái này hay mắc phải,nhớ xem kỹ chim có lộn mèo,ngoái cổ,bu lồng không.Chim lộn mèo thường chơi sẽ bị mất sức và bị loại sớm.Những con thường chơi khoảng 30 phút,khi không chơi lại thường lộn mèo,bám nóc lồng,bu lông ( bu lồng có trường hợp do chim chưa căng lửa).Nên cần chú ý vấn đề này,cứ cho chim chơi 30 phút xem sao.

+Giọng hót và ché : giọng hót thì chọn con nào xổ bọng to,rát.Giọng ché thì dài và to.Những giọng vậy sẽ đè được những chú chim khác.

+Gốc chú chim : Nên chọn chim gốc bổi hoặc bổi già.Những con này do thời gian sống ngoài rừng lâu,và phải đấu tranh với những con khác nên tính rất lì và không biết sợ con nào đồng thời chúng có giọng hót rất hay và gắt.Ngược lại chim má trắng hay má lở tuy nuôi nhanh thuần và nhanh chơi nhưng lại hay sợ chim khác và chơi thất thường,thích thì chơi,không thích thì thôi.Tuy nhiên có những chú chim má trắng được huấn luyện tốt,và thường xuyên đi cội thì cũng không thua gì chim bổi già.Mình có viết bài cách chọn chim bổi già anh em vào đây tham khảo : Chào mào bổi già .

Đây là video chú chim chào mào chơi cội trên 3h tính rất lăng xăng và chơi nhanh như điện.

Đó là 1 số kinh nghiệm của mình khi chọn chào mào đi thi.Nếu anh em mua chim mà ra cội test tận mắt cách chơi của chim thì khỏi phải nói rồi.Cứ chọn con nào chơi lăng xăng,chơi lâu,thường chơi khoảng 2 – 3 tiếng là lấy ngay.Đối với bản thân mình,khi mua con chim giá từ 4 – 5 triệu thì mình thường ra cội xem và ít nhất 3 lần mới tuyển em nó.Chứ nhiều em bữa nay chơi vậy,bữa sau không chơi.

Chúc anh em thành công và sớm có cờ.

nguồn: http://chimchaomao.org/chon-chao-mao-di-thi.html

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Thoải Mái Chọn Chim Ở Chợ Hàng ‘Độc’ Đà Nẵng

Mua chim… đi anh!

Chợ hàng “độc” chỉ bán duy nhất một mặt hàng chim rừng để nuôi làm cảnh tụ tập trên vỉa hè đường Nguyễn Hữu Thọ, cạnh bệnh viện Quân y 17, thuộc phường Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây có thể nói là chợ bán hàng “độc” là chim lớn nhất Đà Thành từ trước đến nay mà tôi thấy.

Vừa dựng xe bên vỉa hè, 3 cô gái không biết trẻ hay già, xấu hay đẹp do choàng khăn kín mặt để chống nắng chạy ra đon đả mời chào: “Mua chim đi anh. Anh thích loại chim nào? Chim to, chim nhỏ, chim mới ra ràng… loại chi cũng có, miễn là anh thích!”.

Thấy khách lạ, mấy chú chim nhảy tứ tung trong chiếc lồng sắt hình vuông. Chị bán chim hỏi: “Anh mua loại chim nào? Chào mào, sáo sậu…? Ở đây, chị em tui bán đủ tất cả các loại chim. Anh thích con nào thì cứ chọn tui bán mở hàng giá rẻ cho…”.

Thấy tôi săm soi những chú chim rừng và lấy máy ảnh ra chụp, mấy chị bán chim tưởng tôi là kiểm lâm hay nhà báo đi kiểm tra chợ chim tụ họp trên vỉa hè này, nên bấm nhau cảnh giác. Một chị bán chim bên cạnh lên tiếng than thở: “Chụp chi nhiều rứa anh hè. Tụi em dân quê không việc làm nên mới đi bắt chim chở ra đây bán kiếm tiền nuôi con mà…”.”Ở quê mùa nắng không biết làm chi kiếm tiền nuôi con ăn học, nên mấy ông chồng tranh thủ lên rừng bắt chim, còn chị em tụi tui chở ra phố bán. Khổ lắm anh à, mấy ngày ni bị đuổi hoài bán đâu có được…”. Chị bán chim tên Phương kể khổ khi tôi hỏi tại sao chủ các hàng bán chim toàn là phụ nữ, con gái? Thì ra các cô, các chị đi bán chim – là thứ mà những người chồng săn bắt được sau nhiều ngày đêm lặn lội ở rừng sâu.

Hầu hết những chủ hàng chim bày bán trên vỉa hè hay chở lang thang khắp các nẻo đường phố Đà Nẵng chủ yếu là dân quê Quảng Nam. Nhiều chị bán chim than thở về cảnh đoạn trường của nghề bán chim. Nhưng cũng nhờ nghề này, nhiều gia đình có của ăn, của để, nuôi con ăn học đàng hoàng. Giàu nhờ chim Với 4 sào ruộng khoán nước trời, nhưng 7 người trong gia đình anh Lê Lâm ở Quế Châu, huyện Quế Sơn, Quảng Nam vẫn sống sung túc đủ đầy. So với nhiều gia đình ở mãnh đất khó nghèo này, gia đình anh Lâm thuộc hàng “đại gia” của làng.

Anh bảo chim rừng có nhiều loại, đắt nhất là chích choè than, khướu, sáo sậu, hoạ mi (chim chiền chiện). Để bán được giá, anh phải cất công đi săn tìm chim non đem về nuôi tập hót rồi mới đem bán. Còn nếu săn được chim mẹ thì giá thấp hơn.Từ nghề săn chim và bán chim cảnh này, anh Lâm tiết lộ mỗi tháng anh kiếm cũng được hơn 15-20 triệu đồng. Nếu trúng mánh, săn được chích choè than, hay khướu con đem về nuôi đến khi biết hót thì vô giá. Tuỳ khách mua, nếu họ thích có con hơn chục triệu đồng.Nhiều nông dân vùng quê khó nghèo ở các huyện Đại Lộc, Quế Sơn, Duy Xuyên, Điện Bàn trở thành “đại gia” làng nhờ chim.Thành “râu” – một “đại gia” chim chốn Đà Thành nói rằng nghề nuôi chim, buôn chim này cũng lắm công phu. Để kiếm được tiền nhờ buôn chim việc đầu tiên phải biết chơi chim và mê chim. Đó là bài học đầu tiên khi tôi lọ mọ tìm hiểu và tham gia vào thế giới của “đại gia” chim nơi đất Đà Thành này.