Đề Xuất 3/2023 # Ủy Ban Nhân Dân Xã An Nhứt # Top 12 Like | Lamdeppanasonic.com

Đề Xuất 3/2023 # Ủy Ban Nhân Dân Xã An Nhứt # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ủy Ban Nhân Dân Xã An Nhứt mới nhất trên website Lamdeppanasonic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

  

CHĂN NUÔI

  

Khảo nghiệm vaccine ngừa dịch tả lợn Châu Phi cho kết quả ban đầu

Theo Bộ NNPTNT, trong thời gian qua, ứng phó với dịch tả lợn Châu Phi, Bộ đã và đang tăng cường các biện pháp khoa học công nghệ nhằm ngăn ngừa, phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.

Bộ đã giao cho một số viện thực hiện nghiên cứu vaccine phòng dịch tả lợn Châu Phi và kết quả ban đầu khá khả quan.

Theo báo cáo của nhóm nghiên cứu, so sánh giữa các lô lợn thí nghiệm có tiêm vaccine và không tiêm vaccine đã nhận thấy sự khác biệt rõ ràng về bệnh lý, virus lâm sàng, nhiệt độ cũng như mức độ tiêu tốn thức ăn.

“Tổng thể kết quả ngăn ngừa virus tả lợn Châu Phi của vaccine là có triển vọng” – đại diện nhóm nghiên cứu cho biết.

Hiện tại, để có kết quả chắc chắn, nhóm nghiên cứu vẫn đang tiếp tục lặp lại các thí nghiệm với nhiều các góc độ khác nhau đồng thời sẽ triển khai kiểm nghiệm trên diện rộng để có thể đánh giá được chính xác nhất về hiệu quả miễn dịch của vaccine.

Nguồn: Lao Động

Nội dung khác

  Khảo nghiệm vaccine ngừa dịch tả lợn Châu Phi cho kết quả ban đầu(7/3/2019 12:00:00 AM)

Thông Tin Tỷ Giá Nhân Dân Tệ Giảm Mới Nhất

Thông Tin Tỷ Giá Nhân Dân Tệ Gần Đây Mới Nhất

Thông Tin Tỷ Giá Nhân Dân Tệ Vpbank Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ủy Ban Nhân Dân Xã An Nhứt trên website Lamdeppanasonic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!